Tin tức

Cập nhật các thông tin mới nhất của công ty PlusWeb về các sự kiện, các thay đổi mới nhất của PlusWeb và các chương trình ưu đãi, khuyến mãi cho các khách hàng của PlusWebCMS là gì? Các CMS nổi tiếng.

CMS là gì? Các CMS nổi tiếng.

CMS là từ viết tắt của Content Management System, là một hệ quản trị nội dung của website. CMS có chức năng quản lý và thiết lập toàn bộ nội dung, thông tin của website

Để tạo landing page hiệu quả cần quan tâm 5 yếu tố sau

Trong bài viết này, Plusweb sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn những điều cần biết khi thiết kế landing page bán hàng. Để tạo landing page hiệu quả, cần quan tâm 5 yếu tố sau:

Landing page là gì? Lợi ích của Landing page trong bán hàng online.

Landing page là một dạng trang web độc lập, gồm chỉ có một trang duy nhất. Mục tiêu của Landing page là nhằm phục vụ một chiến dịch bán hàng, marketing cụ thể nhằm thu hút khách hàng và khuyến khích họ mua hàng một cách nhanh nhất.

Mẹo viết content cho web bán hàng thời trang thu hút khách hàng

Chăm sóc nội dung, là việc viết content về các lĩnh vực liên quan đến thời trang. Nếu như bạn không có thời gian nhiều, có thể thuê các dịch vụ bên ngoài chuyên viết content cho website.

Làm thế nào để có website bán hàng hoạt động hiệu quả?

Số lượng website bán hàng là rất nhiều, thế nhưng chỉ có số ít hoạt động hiệu quả mang lại lợi nhuận thực sự. Lý do là nhiều người vẫn chưa biết cách làm thế nào để website bán hàng hoạt động hiểu quả. Dưới là một số điều bạn cần lưu ý để có thể sở hữu cũng như quản lý một website bán hàng hoạt động hiệu quả nhất.

Tại sao một mẫu website nền tối có thể hoạt động hiệu quả hơn bạn nghĩ?

Công thức thường dùng cho một thiết kế website là dùng nền trắng hoặc gần như trắng, văn bản màu đen hoặc xám đen và kết hợp ít màu sắc khác. Bạn có nghĩ một mẫu website nền tối có thể hoạt động hiệu quả hơn?

Làm sao để chọn giao diện website bán hàng đẹp, chuẩn

Làm sao để chọn giao diện website bán hàng đẹp, chuẩn luôn là băn khoăn của những người kinh doanh mỗi khi có nhu cầu thiết kế web bán hàng.

Liên kết nội bộ là gì? Tầm quan trọng của việc xây dựng liên kết nội bộ

Liên kết nội bộ (internal link) là các đường dẫn trỏ đến các trang nội dung khác trên cùng một website (cùng một tên miền chính). Việc sử dụng liên kết nội bộ sẽ giúp tăng chất lượng cho website, nâng cao trải nghiệm người dùng, góp phần tác động trực tiếp đến việc tăng chất lượng cho SEO.

Google Analytics là gì? Hướng dẫn cài đặt Analytics cho website

Google Analytics là công cụ phân tích dữ liệu website hoàn toàn tự động theo thời gian thực, là sản phẩm của tập đoàn công nghệ Google. Google Analytics có thế thống kê à phân tích được rất nhiều dữ kiện của website theo thời gian thực và trong quá khứ.

Hướng dẫn tích hợp Facebook chat vào website dễ dàng nhanh chóng

Trong bài viết này, PlusWeb sẽ hướng dẫn tích hợp Facebook chat vào website dễ dàng nhanh chóng mà không cần quan tâm nhiều đến code, chỉ cần biết sơ qua cấu trúc website của bạn.

Cách resize, giảm dung lượng ảnh hàng loạt bằng Photoshop.

Có 2 cách để tối ưu hình ảnh, gồm việc giảm kích thước hình, và giảm chất lượng hình, đôi khi có thể làm cả 2 bước này đối với những bức hình tự chụp bằng điện thoại hoặc máy chuyên nghiệp vì chúng có kích thước to và rất nặng. Cách resize, giảm dung lượng ảnh hàng loạt bằng Photoshop.

5 việc nhất định phải làm khi muốn bán hàng thời trang online

Bán hàng thời trang online là một lĩnh vực kinh doanh chưa hề có dấu hiệu bão hoà hay hạ nhiệt. Hàng ngàn shop thời trang online vẫn miệt mài phục vụ khách hàng mỗi ngày.