Tin tức

Cập nhật các thông tin mới nhất của công ty PlusWeb về các sự kiện, các thay đổi mới nhất của PlusWeb và các chương trình ưu đãi, khuyến mãi cho các khách hàng của PlusWebTông màu website mang ý nghĩa gì?

Tông màu website mang ý nghĩa gì?

Trong quá trình thiết kế giao diện cho website, cũng như thiết kế văn phòng hay cửa hàng, việc lựa chọn tông màu website chủ đạo cũng rất quan trọng.

7 điều bạn cần kiểm tra và cập nhật cho website

Lần cuối cùng bạn kiểm tra và cập nhật trang web của mình là khi nào? Bạn cần kiểm tra và cập nhật cho website thường xuyên để nó tiếp tục hoạt động trơn tru.

Những vấn đề cần lưu ý khi thiết kế trang thanh toán

Nếu khách hàng của bạn đã đến trang thanh toán, điều đó có nghĩa là họ đã quyết định mua hàng. Dưới đây là những vấn đề cần lưu ý khi thiết kế trang thanh toán:

Các thành phần cơ bản của một trang web doanh nghiệp nhỏ

Nếu bạn đang quan tâm đến website cho doanh nghiệp, bạn cần biết các thành phần cơ bản của một trang web doanh nghiệp nhỏ.

Bí mật ý nghĩa đàng sau logo Starbucks

Starbucks nổi bật không chỉ vì thức uống ngon mà vì nó có logo thật đặc biệt mang hình ảnh một nàng tiên cá. Hôm nay chúng ta sẽ khám phá bí mật ý nghĩa đằng sau logo Starbucks. 

PayPal là gì?

PayPal là gì? PayPal là một dịch vụ thanh toán kỹ thuật số mà khách hàng có thể sử dụng khi mua sắm trực tuyến.

Thương mại điện tử B2C là gì?

Thương mại điện tử B2C là gì? B2C – Bussiness to Customer hoặc doanh nghiệp với người tiêu dùng, được sử dụng để mô tả giao dịch thương mại giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng cuối cùng. 

Cache trong trình duyệt là gì? Cache có nhiệm vụ gì?

Bạn đã từng nghe từ cache trước đây, chẳng hạn như “xoá cache trình duyệt”, nhưng không biết chính xác nó là gì và xoá cache là xoá cái gì. Bài viết này sẽ giới thiệu về cache trong trình duyệt là gì, cũng như nhiệm vụ của nó.

Lợi ích của website bán vé máy bay trực tuyến

Lợi ích của website bán vé máy bay trực tuyến. Các đại lý vé máy bay sẽ dễ có được khách hàng hơn nhờ những lợi ích mà website bán vé máy bay có thể mang lại cho họ:

Top 5 phần mềm thiết kế chỉnh sửa ảnh cho website

Nếu bạn không có kinh phí để thuê dịch vụ thiết kế hoặc thuê nhân viên làm đồ hoạ, bạn có thể tự tìm tòi với 5 phần mềm thiết kế chỉnh sửa ảnh cho website sau đây.

Bộ nhận diện thương hiệu là gì?

Bộ nhận diện thương hiệu là những phương tiện, hình ảnh, ấn phẩm mang một bản sắc nhất quán đại diện cho một doanh nghiệp nào đó. Chúng có thể là thiết kế cửa hàng, logo, bảng hiệu, website, danh thiếp, tờ rơi, quà tặng,…

8 lợi ích của một website bán sách online

Nếu bạn là một người yêu thích đọc sách và muốn làm công việc gì đó với tình yêu đó của bạn, thì mở một cửa hàng bán sách trực tuyến có lẽ là công việc bạn nên thử. Dưới đây là 8 lợi ích của một website bán sách online: