Tin tức

Cập nhật các thông tin mới nhất của công ty PlusWeb về các sự kiện, các thay đổi mới nhất của PlusWeb và các chương trình ưu đãi, khuyến mãi cho các khách hàng của PlusWebBộ nhận diện thương hiệu là gì?

Bộ nhận diện thương hiệu là gì?

Bộ nhận diện thương hiệu là những phương tiện, hình ảnh, ấn phẩm mang một bản sắc nhất quán đại diện cho một doanh nghiệp nào đó. Chúng có thể là thiết kế cửa hàng, logo, bảng hiệu, website, danh thiếp, tờ rơi, quà tặng,…

8 lợi ích của một website bán sách online

Nếu bạn là một người yêu thích đọc sách và muốn làm công việc gì đó với tình yêu đó của bạn, thì mở một cửa hàng bán sách trực tuyến có lẽ là công việc bạn nên thử. Dưới đây là 8 lợi ích của một website bán sách online:

Ví điện tử là gì? Ví điện tử có an toàn không?

Ví điện tử là gì? Ví điện tử hay còn gọi la e-wallet là một hệ thống dựa trên phần mềm lưu trữ an toàn thông tin thanh toán và tài sản của người dùng.

Làm thế nào để nâng cao cửa hàng Plusweb của bạn?

Mục tiêu của website thương mại điện tử chính là tiếp cận khách hàng tiềm năng và bán hàng. Vì vậy, chìa khóa để nâng cao cửa hàng Plusweb của bạn là giữ khách hàng hiện tại và tìm kiếm những khách hàng mới.

CTR là gì? CTR quan trọng thế nào?

CTR là gì? CTR - Tỷ lệ nhấp chuột đơn giản là tỷ lệ phần trăm một người nhìn thấy một nội dung tiếp thị và nhấp vào liên kết bên trong nội dung đó để vào website mục tiêu.

Xu hướng tiếp thị thương mại điện tử nổi bật 2020

Thương mại điện tử vẫn đang phát triển mạnh mẽ và chưa có dấu hiệu dừng lại. Hãy cùng phân loại các xu hướng tiếp thị thương mại điện tử nổi bật 2020 để nâng cao doanh số cho các doanh nghiệp.

Tên miền dài hay ngắn thì tốt hơn?

Bạn đang nghĩ về việc mua một tên miền cho doanh nghiệp hoặc trang web mới của mình? Bạn không chắc tên miền dài hay ngắn thì tốt hơn?

Tối ưu hoá trang sản phẩm là gì?

Tối ưu hóa trang sản phẩm khi tạo website bán hàng chỉ đơn giản là một trang được thiết kế không chỉ để tìm thấy thông qua các công cụ tìm kiếm mà còn chuyển đổi khách truy cập thành người mua hàng.

10 lợi ích hàng đầu của thiết kế web thân thiện

Lợi ích của thiết kế web thân thiện là mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng, qua đó mang lại nhiều lợi ích cho chủ website như là tăng tỷ lệ chuyển đổi, giữ chân khách hàng lâu hơn.

Phân biệt giữa Up Selling và Cross Selling

Up Selling và Cross Selling giống nhau ở chỗ cả hai đều tập trung vào việc cung cấp giá trị bổ sung cho khách hàng, thay vì giới hạn họ ở những sản phẩm họ đang quan tâm

Thẻ tiêu đề và sự quan trọng của nó

Thẻ tiêu đề là một phần tử HTML chỉ định tiêu đề của một trang web. Thẻ tiêu đề của một trang web có nghĩa là mô tả chính xác và ngắn gọn về nội dung của trang.

Vì sao Google thích xếp hạng nội dung dài?

Google không xem xét rõ ràng để xếp hạng các nội dung dài, chuyên sâu. Thay vào đó, nó ưu tiên loại nội dung này hơn các loại nội dung ngắn mà nó tìm thấy khi quyết định xếp hạng.