Tin tức

Cập nhật các thông tin mới nhất của công ty PlusWeb về các sự kiện, các thay đổi mới nhất của PlusWeb và các chương trình ưu đãi, khuyến mãi cho các khách hàng của PlusWebTầm quan trọng của nửa đầu Website. Một số gợi ý về nửa đầu thu hút.

Tầm quan trọng của nửa đầu Website. Một số gợi ý về nửa đầu thu hút.

Với một Website , phần nội dung luôn đập vào mắt khách hàng nhiều nhất, được khách hàng xem và nghiền ngẫm nhiều nhất, đó chính là nửa trên Website. Vì thế cần phải hiểu được tầm quan trọng của nửa đầu Website để thiết kế thực sự thu hút.

Sự khác biệt của PlusWeb so với các Website thiết kế mới

PlusWeb là nền tảng Website được thiết kế sẵn, hướng tới sự đơn giản và thân thiện đối với đa số người dùng, kể cả những người chưa biết gì về thiết kế Website.

Tự tạo Website bán hàng chuyên nghiệp trong 30s, tại sao không?

Trong thế giới công nghệ dot-com hiện nay, có thể nói rằng Internet là một vùng đất màu mỡ cho những người kinh doanh muốn tiếp cận nhiều khách hàng từ khắp nơi.

Plusweb - Nền tảng Website bán hàng đột phá với nhiều tính năng vượt trội

Website bán hàng là một công cụ không thể thiếu đối với các doanh nghiệp có nhu cầu kinh doanh online.

Thông báo nghỉ lễ 30/4 và 1/5

Kính chào Quý khách hàng và đối tác, Halink trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng, đối tác thời gian nghỉ lễ 30/4 và 1/5

Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019

PlusWeb thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019

BLACK FRIDAY 2018 - ƯU ĐÃI 100% GIÁ TRỊ

Tặng thêm 100% giá trị đơn hàng khi đăng ký mới, Tặng thêm 50% giá trị đơn hàng khi gia hạn, Ưu đãi áp dụng chỉ 1 ngày duy nhất 23/11/2018, Chỉ dành cho 99 đơn hàng đăng ký sớm nhất
chat zalo