Tin tức

Cập nhật các thông tin mới nhất của công ty PlusWeb về các sự kiện, các thay đổi mới nhất của PlusWeb và các chương trình ưu đãi, khuyến mãi cho các khách hàng của PlusWebBán hàng online, tại sao bạn lại thất bại?

Bán hàng online, tại sao bạn lại thất bại?

Việc bán hàng online hiệu quả lại không như ý muốn. Phải chăng do bạn thiếu cái duyên, hay do cách làm của bạn chưa đúng. Trong bài viết này mình sẽ chỉ ra một số vấn đề trong bán hàng online, tại sao bạn lại thất bại? 

Kinh nghiệm quảng bá website doanh nghiệp hiệu quả

Để các hoạt động marketing cho doanh nghiệp hiệu quả hơn, tiếp cận nhiều khách hàng hơn, thì điều cần nhất là phải trang bị một website doanh nghiệp. Tuy nhiên, để website thật sự thu hút được nhiều khách hàng hơn thì bạn cũng cần có kinh nghiệm quảng bá website hiệu quả.

Kho giao diện web bán hàng miễn phí của PlusWeb có gì đặc biệt

PlusWeb đang được rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh online lựa chọn sử dụng để tạo website. Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng dịch vụ, PlusWeb đã thiết kế sẵn một kho giao diện phong phú với hơn 200 mẫu giao diện web bán hàng đủ mọi lĩnh vực.

Những mẫu Web doanh nghiệp đẹp giúp tăng sự thu hút khách hàng

Website doanh nghiệp, là công cụ giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh và thương hiệu đến với nhiều khách hàng tiềm năng. Dưới đây là những mẫu Web doanh nghiệp đẹp giúp tăng sự thu hút khách hàng cho website của bạn.

Một số mẫu web thời trang đẹp hoàn toàn miễn phí trên PlusWeb

Dưới đây là bài giới thiệu một số mẫu web thời trang đẹp hoàn toàn miễn phí trên PlusWeb, hiện đang rất được khách hàng yêu thích lựa chọn sử dụng.

Khác biệt giữa hai nền tảng tạo Web bán hàng Wordpress và PlusWeb

Hiện nay, Wordpress và PlusWeb là hai nền tảng tạo và quản trị Website bán hàng rất thông dụng được nhiều doanh nghiệp có nhu cầu làm Web ở Việt nam lựa chọn. Vậy, những khác biệt của hai nền tảng này là gì?

Tầm quan trọng của nửa đầu Website. Một số gợi ý về nửa đầu thu hút.

Với một Website , phần nội dung luôn đập vào mắt khách hàng nhiều nhất, được khách hàng xem và nghiền ngẫm nhiều nhất, đó chính là nửa trên Website. Vì thế cần phải hiểu được tầm quan trọng của nửa đầu Website để thiết kế thực sự thu hút.

Sự khác biệt của PlusWeb so với các Website thiết kế mới

PlusWeb là nền tảng Website được thiết kế sẵn, hướng tới sự đơn giản và thân thiện đối với đa số người dùng, kể cả những người chưa biết gì về thiết kế Website.

Tự tạo Website bán hàng chuyên nghiệp trong 30s, tại sao không?

Trong thế giới công nghệ dot-com hiện nay, có thể nói rằng Internet là một vùng đất màu mỡ cho những người kinh doanh muốn tiếp cận nhiều khách hàng từ khắp nơi.

Plusweb - Nền tảng Website bán hàng đột phá với nhiều tính năng vượt trội

Website bán hàng là một công cụ không thể thiếu đối với các doanh nghiệp có nhu cầu kinh doanh online.

Thông báo nghỉ lễ 30/4 và 1/5

Kính chào Quý khách hàng và đối tác, Halink trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng, đối tác thời gian nghỉ lễ 30/4 và 1/5
chat zalo